Hủy đơn hàng

Bạn có thể hủy đơn sau khi nhận tin nhắn Zalo xác nhận đặt hàng. Bạn không phải thao tác phức tạp. Chỉ cần nhắn tin lại là bạn muốn hủy đơn và ghi rõ số đơn (ví dụ #1017) trong trường hợp bạn đang đặt nhiều đơn hàng.

Tôi có bị tính phí hủy đơn không?

Hiện giờ, bạn sẽ không bị tính phí hủy đơn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khác (phải đợi giao hàng lâu hơn do khách trước chậm hủy đơn), hãy giúp chúng tôi hủy đơn nhanh chóng khi không muốn mua hàng.

Nếu chúng tôi không giao hàng được 2 lần, chúng tôi sẽ thu tiền trước trong các đơn đặt hàng sau của bạn.

Thanh toán trước

Chúng tôi sẽ thu phí trước với các đơn hàng đặt hàng trước hoặc:

+200.000

2 lần hủy

Bao gồm khuyến mãi